Điều trị mụn tốt nhất

Trải nghiệm bằng phương pháp trị mụn độc đáo và dược mỹ phẩm Cuskin tại Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc da tốt nhất, đặc biệt quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về cách làm đẹp.

Trị mụn hoàn hảo

Hình ảnh: Minh họa

Điều trị mụn là một giai  đoạn, quá trình kéo dài khoảng từ 02  -08 tuần (tùy trường hợp nặng hay nhẹ) . Ngoài ra, việc điều trị mụn đạt hiệu quả còn cần phải có sự kết hơp thật chặt chẽ giữa việc vệ sinh da mặt, vùng bị mụn tại nhà và việc điều trị tại Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc.

Với phương pháp điều trị mụn độc quyền, Mai Phuong Spa cam kết điều trị sạch hết các loại mụn như: Mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn đỏ, mụn bọc, mụn Mủ và viêm nhiễm. Ngay cả các vết thâm của mụn để lại cũng sẽ được dần tẩy sạch khi hết mụn.

Mai Phuong Spa tin tưởng rằng chỉ sau một lần điều trị đầu tiên tại Spa, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào phương pháp điều trị, hiệu quả và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Spa. Khách hàng sẽ được dùng thử sản phẩm, hiểu phương pháp làm việc, theo dõi độ kích ứng da trước khi thực hiện toàn bộ qui trình trị mụn. Và kết quả tốt đẹp ở lần điều trị đầu tiên sẽ là cách thuyết phục tốt nhất đối với khách hàng, đặc biệt là quý vị phụ huynh có con em bị mụn.

Đó là lý do Mai Phuong Spa giới thiệu trương trình “Điều Trị Mụn độc đáo“.

Trị mụn hoàn hảo

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)

Liên hệ tư vấn

Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Spa Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉSố 85, Đường 35, KP 2, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp HCM.
  • Điện thoại0938.568.139 Ms Thêm
  • Email: maiphuongkoreakdmp@gmail.com

Tin tức khác