Giới thiệu mẹo trị mụn đầu đen hiệu quả

Mụn đầu đen là những nốt nhỏ đầu màu đen, là những túi nang lông chứa đầy chất bã nhờn và các tế bào da chết. Mụn đầu đen thường tập trung nhiều nhất ở mũi điều này đã vô tình làm cho các chị em phụ nữ trở nên kém duyên và đây cũng chính là nỗi lo của các chị em bởi mụn đầu đen không dễ dàng đánh bay. Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc xin giới thiệu đến với quý khách hàng mẹo hay giúp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất.

Mẹo trị mụn đầu đen

Hình ảnh: Minh họa

Cách 1: Sử dụng lòng trắng trứng

Hãy lấy một mảnh vải thưa thấm vào lòng trắng và đắp lên vùng mụn, khi lớp vải khô và thít vào da, bạn hãy bắt đầu lột. Nếu không có vải thưa, bạn có thể thoa lòng trắng trứng trực tiếp lên với lớp nhiều lớp liên tiếp. Sau khi lớp lòng trắng khô se lạnh (khoảng 10 phút), bạn có thể bắt đầu lột để lấy đi mụn đầu đen.

Mẹo trị mụn đầu đen

Hình ảnh: Minh họa

Cách 2: Sử dụng trứng hút mụn

Cách thực hiện phương pháp này cũng khá đơn giản. Đầu tiên, hãy luộc trứng sao cho lòng đỏ nằm ở giữa bằng cách chờ nước sôi, khuấy nước rồi thả trứng vào giữa rồi khuấy theo 30 giây, xoáy nước sẽ giúp lòng đỏ vào đúng vị trí. Sau khi trứng chín, bỏ vỏ và lăn đều lên vùng da có mụn cám và mụn đầu đen. Sau khi lăn khoảng 2-3 phút, để trứng nguội, 15 phút sau bóc phần lòng trắng ra bạn sẽ thấy được “thành quả” – tức nhân mụn được trứng “hút” đi.

Mẹo trị mụn đầu đen

Hình ảnh: Minh họa
Liên hệ tư vấn

Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Spa Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉSố 85, Đường 35, KP 2, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp HCM.
  • Điện thoại0938.568.139 Ms Thêm
  • Email: maiphuongkoreakdmp@gmail.com

Tin tức khác