Giới thiệu mẹo chăm dóc da toàn thân

Ông bà xưa có câu: "Nhất dáng, nhì da" điều này hoàn toàn đúng, làn da là yếu tố quan trọng để có thể nổi bật được nét đẹp của người con gái. Tuy nhiên làm thế nào để có được làn da trẻ khỏe là điều không hề dễ dàng. Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc xin giới thiệu đến quý khách hàng mẹo chăm sóc da toàn thân đạt hiệu quả cao.

Mẹo chăm sóc da toàn thân

Hình ảnh: Minh họa

Nguyên nhân ảnh hưởng đến da

Mặt trời, chế độ ăn uống nghèo nàn có nhiều đường, căng thẳng và tất cả các yếu tố độc hại từ môi trường tác động xấu đến các tế bào trên da. Các tế bào kết hợp với collagen và elastin và gây ra các gốc tự do tấn công lại các tế bào trên da.

Hệ quả: Làn da xuất hiện chứng tăng sắc tố mô, nếp nhăn, xỉn màu và mất đi tính đàn hồi.

Chăm sóc da toàn thân giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng sự kết hợp chế độ ăn uống, các thành phần chăm sóc da và các kỹ thuật làm giảm ảnh hưởng tiêu cực từ các gốc tự do.

Phương pháp điều trị

Phương pháp chăm sóc da toàn thân sử dụng các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như các chất chiết xuất từ thực vật và hoa cùng với các kỹ thuật massage nhẹ nhàng, êm dịu nhằm hỗ trợ quá trình hồi phục và duy trì sức khỏe của da và cơ thể.

Các kỹ thuật này, khi được kết hợp với việc tiêu thụ nước tươi mát sẽ giúp cơ thể loại bỏ rất nhiều độc tố dư thừa trong cơ thể.

(Sưu tầm)
Liên hệ tư vấn

Spa Mai Phuong Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Spa Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉSố 85, Đường 35, KP 2, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp HCM.
  • Điện thoại0938.568.139 Ms Thêm
  • Email: maiphuongkoreakdmp@gmail.com

Tin tức khác