Dầu tự nhiên không thể giúp chống nắng

Chắc hẳn các chị em cũng đã nghe nhiều về việc sử dụng các loại dầu tự nhiên có khả năng thay thế các loại kem chống nắng, tuy nhiên điều đó có thật sự đúng hay không? Hãy cùng Spa Tri Mun Thu Duc - Spa Tri Nam Thu Duc - Spa Thu Duc Mai Phuong tìm hiểu về thông tin dầu tự nhiên có giúp chống nắng hay không nhé!

Dầu tự nhiên không thể giúp chống nắng

Hình ảnh: Minh họa

Dầu tự nhiên có giúp chống nắng hay không?

Việc sử dụng dầu tự nhiên thay cho kem chống nắng là điều mà chị em đang khá tin tưởng tuy nhiên chúng ta không thể kiểm chứng được độ SPF có trong dầu, nhiều chuyên gia thẩm mỹ không khuyến khích việc sử dụng dầu tự nhiên thay cho sản phẩm kem chống nắng vì:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, loại dầu tự nhiên không phải là nguyên liệu thích hợp để giúp chống lại tia cực tím (UV), sau khi đo các chỉ số các nhà nghiên cứu khẳng định các loại dầu như: Lô hội, dầu hạt cải, dầu sả, dầu dừa, dầu ôliu, dầu đậu nành,.. hoàn toàn không có tác dụng ngăn chặn được tia cực tím, họ kết luận, chỉ số SPF có trong các loại dầu thiên nhiên rất thấp do đó chúng không thể giúp da chống nắng.

Dầu tự nhiên không thể giúp chống nắng

Hình ảnh: Minh họa

Các loại dầu tự nhiên không thể xác định chỉ số SPF một cách rõ ràng do đó không khẳng định được là dầu tự nhiên có tốt hay không, hơn hết kem chống nắng có chứa các thành phần như kẽm, oxi, titan,.. còn dầu thiên nhiên không có và các chất này được kiểm tra nghiêm ngặt và phức tạp trong phòng thí nghiệm và chắc chắn các loại dầu thiên nhiên không thể thay thế cho các loại sản phẩm kem chống nắng hiện nay.

Nhiều người vẫn truyền tai nhau rằng dầu dừa là nguyên liệu hàng đầu giúp da chống nắng hiệu quả, chúng ta vẫn thường nghe dầu dừa có chứa chỉ số SPF là 7 giúp da chống nắng an toàn trong khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên sau cuộc nghiên cứu được diễn ra thì các người sử dụng dầu dừa thay cho kem chống nắng đều bị bắt nắng nhanh hơn và dễ cháy nắng hơn rất nhiều.

Do đó các chị em có thể tin tưởng sử dụng kem chống nắng khi di chuyển dưới trời nắng nóng, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cho làn da của mình. Vì nếu không xác định được thông tin bạn sẽ vô tình làm hại da và khó có thể cải thiện làn da như ban đầu.

Dầu tự nhiên không thể giúp chống nắng

Hình ảnh: Minh họa

Thông tin liên hệ tư vấn

Spa Mai Phuong Thu Duc là đối tác chiến lược của những tập đoàn Mỹ phẩm y tế chuyên nghiệp, và được kết hợp ứng dụng với những công nghệ làm đẹp hiện đại.

Các sản phẩm chăm sóc da bao gồm

  • Dòng sản phẩm dành cho da mụn
  • Dòng sản phẩm làm trắng và tái tạo da
  • Dòng sản phẩm đặc trị lão hóa & nếp nhăn tối ưu cho làn da

Spa Tri Nam Thu Duc - Spa tri mun Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Spa Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉ: Số 85, Đường 35, KP 2, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp HCM.
  • Điện thoại: 0938.568.139 Ms Thêm
  • Emailmaiphuongkoreakdmp@gmail.com

Tin tức khác