Có nên sử dụng nhiều dưỡng thể vào mùa lạnh?

Thời tiết lạnh là nổi lo lắng nhất cho làn da, bởi vì khi thời tiết chuyển sang lạnh làn da sẽ rất nhanh bị khô ráp, ửng đỏ và rất dễ kích ứng, tuy nhiên liệu sử dụng kem dưỡng ẩm nhiều cho da trong mùa đông có thật sự tốt và giải quyết được vấn đề của da? Hãy cùng Spa tri nam Thu Duc - Spa tri mun Thu Duc - Spa Thu Duc Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie tìm hiểu nhé!

“Liệu bôi thêm sữa dưỡng thể đem lại hiệu quả gì cho da?”. Phái đẹp vẫn luôn có nhiều thắc mắc về cách đối phó với làn da trong mùa đông khắc nghiệt. Bà Jeannine Morris, chuyên gia về phong cách sống kiêm chủ sở hữu của trang web nổi tiếng Jeanninemorris.com có câu trả lời cho chúng ta.

Có nên sử dụng nhiều dưỡng thể vào mùa lạnh?

Hình ảnh: Minh họa

“Bạn không cần phải thoa nhiều sữa dưỡng thể hơn vào mùa đông. Bạn chỉ cần thoa loại sữa dưỡng thể thích hợp theo từng mùa.” Vì vậy, tất cả những gì nàng cần làm gì? Chỉ là lựa chọn cho mình một loại sữa dưỡng thể phù hợp với tiết trời mùa đông mà thôi. Việc bôi thêm lượng kem là điều hoàn toàn không cần thiết, cái mà chúng ta đang tìm kiếm là chất và thành phần của kem!

Ngoài sữa dưỡng thể, Morris cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thay đổi toàn bộ thói quen dưỡng da của bạn trong ngày lạnh. Theo bà, khi nhiệt độ giảm, chúng ta cần phải chuyển đổi chế độ chăm sóc da hằng ngày mà bắt đầu là từ các bước trong phòng tắm. Cụ thể, vào mùa đông chúng ta nên tìm các loại sữa tắm và kem dưỡng có chất kem với xu hướng hơi dày hơn một chút so với các loại kem dưỡng da thường dùng.

Có nên sử dụng nhiều dưỡng thể vào mùa lạnh?

Hình ảnh: Minh họa

Thông tin liên hệ tư vấn

Spa Mai Phuong Thu Duc là đối tác chiến lược của những tập đoàn Mỹ phẩm y tế chuyên nghiệp, và được kết hợp ứng dụng với những công nghệ làm đẹp hiện đại.

Các sản phẩm chăm sóc da bao gồm
  • Dòng sản phẩm dành cho da mụn
  • Dòng sản phẩm làm trắng và tái tạo da
  • Dòng sản phẩm đặc trị lão hóa & nếp nhăn tối ưu cho làn da

Spa Tri Nam Thu Duc - Spa tri mun Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Spa Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉ: Số 85, Đường 35, KP 2, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp HCM.
  • Điện thoại: 0938.568.139 Ms Thêm
  • Emailmaiphuongkoreakdmp@gmail.com

Tin tức khác