Bảng giá triệt lông tại Spa Mai Phương

Bảng giá triệt lông tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

Để giải quyết được đám lông rậm rạp trên toàn cơ thể một cách đơn giản và hiệu quả cao nhất, Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie xin khuyên bạn nên sử dụng liệu trình trị liệu với phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, đây chính là giải pháp tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Luôn đi đầu trong việc cập nhật các giải pháp thẩm mỹ hiện đại, Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Tri Mun Thu Duc đã sớm ứng dụng công nghệ này để làm đẹp cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc.

Dưới đây là bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Tri Mun Thu Duc được cập nhật mới nhất 2018 dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Lưu ý: Chỉ thanh toán tiền 1 lần duy nhất và MIỄN PHÍ điều trị các lần sau (Không hạn chế số lần điều trị)

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie
STT Vùng điều trị Chi phí thực hiện
1 Vùng nách 5 triệu chỉ còn 499.000 đồng/10 buổi
2 1/2 cánh tay 4 triệu chỉ còn 2 triệu
3 1/2 chân 6 triệu chỉ còn 3 triệu
4 Vùng bụng 2 triệu
5 Vùng lưng 3,5 triệu
6 Vùng mép 1,2 triệu
7 Vùng mặt 7 triệu chỉ còn 2,5 triệu
8 Toàn thân 8,9 triệu

 

Hình ảnh: Dịch vụ

Trên thực tế, chi phí mà khách hàng phải trả thấp hơn rất nhiều bởi Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại triệt lông hấp dẫn tới 50% cho dịch vụ trị liệu cực HOT này. Đó có thể là chương trình ưu đãi tháng, ngày vàng khuyến mại hay tri ân dành cho các khách hàng thân thiết, ưu đãi dảnh riêng cho các đối tác của Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie…Bên cạnh đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, BI còn áp dụng chính sách thẻ bảo hành cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉ: 267H, Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 2 : 874 Tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 0938.568.139 Ms Thêm
  • Emailmaiphuongkoreakdmp@gmail.com

Dịch vụ khác