Điều trị sẹo rỗ phi kim vi điểm lăn kim

Điều trị sẹo rỗ với công nghệ lăn kim

Sẹo rỗ tuy không gây nguy hiểm nhưng làm cho làn da trở nên sần sùi và mất đi tính thẩm mỹ, sẹo rỗ hình thành do di chứng của mụn, thủy đậu, dị ứng của da, vết bỏng,.. khiến khuôn mặt xuất hiện các vết lõm li ti. Giờ đây với phương pháp điều trị sẹo rỗ phi kim vi điểm lăn kim Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Thu Duc tự tin cung cấp đến bạn gói dịch vụ hiệu quả nhất của chúng tôi.

Điều trị sẹo rỗ với công nghệ lăn kim

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công nghệ lăn kim

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay, công nghệ này giúp làm đầy sẹo rỗ do mụn để lại nhanh chóng đến 90% đồng thời không để lại vết thâm sau quá trình trị liệu. Phương pháp này giúp tạo ra những tổn thương giả trên da nhằm kích thích khả năng tự làm lành của cơ thể, sau đó các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới để làm đầy các vết sẹo lõm, mịn vùng da được điều trị. 

Quy trình thực hiện

Bước 1 thăm khám và tư vấn: Chúng tôi sẽ thăm khám vùng bị sẹo và tư vấn cụ thể về vùng lăn kim

Bước 2 làm sạch da: Trước khi bắt đầu cho liệu trình, chúng tôi sẽ làm sạch da vùng điều trị và gây tê.

Bước 3 lăn kim vùng bị sẹo: Lăn kim vùng trán đầu tiên vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm do đó cần được lăn trước vì thuốc tê còn đang tác dụng sau đó là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và càm. Sau khi lăn sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị, các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

Bước 4 thoa kem dưỡng da: Sau khi thực hiện tiến trình chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn kem dưỡng da phù hợp với từng loại da để nhanh chóng lấy lại được làn da như ban đầu.

Điều trị sẹo rỗ với công nghệ lăn kim

Hình ảnh: Minh họa
(Sưu tầm)
Liên hệ tư vấn

Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉ: 267H, Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 2 : 874 Tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 0938.568.139 Ms Thêm
  • Emailmaiphuongkoreakdmp@gmail.com

Dịch vụ khác