• spa mai phuong thu duc
  • spa mai phuong thu duc

Điều trị mụn cho nam và nữ

Ngày nay đẹp không còn là vấn đề của riêng phụ nữ nữa, nam giới cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc da, đánh bay mụn. Những vấn đề về mụn nam giới cũng tìm đủ mọi cách để loại bỏ đám mụn xấu xí đó. Vấn đề chỉ là, họ chọn cách nào và kiên nhẫn được đến đâu. Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Thu Duc giới thiệu dịch vụ điều trị mụn cho cả nam và nữ.

Điều trị mụn cho nam và nữ

Hình ảnh: Minh họa

Nguyên nhân gây mụn

Lười chăm sóc da mặt: Phái nam thường không có thói quen che chắn cẩn thận khi ra đường, không rửa mặt bằng sữa rửa mặt, không dưỡng da và không đắp mặt nạ. Đây là bản tính cố hữu rất phổ biến và cũng là nguyên nhân đầu tiên gây mụn trứng cá ở phái nam.

Do chạm tay lên mặt nhiều: Mỗi khi chơi thể thao, ra mồ hôi hoặc biểu đạt cảm xúc, nam giới rất hay có thói quen đưa tay lên mặt và làm một vài hành động nào đó. Vô tình bàn tay đã mang cả triệu vi khuẩn có hại lên mặt và tàn phá làn da

Do sự thay đổi nội tiết tố và thói quen sinh hoạt: Tuổi dậy thì thường nổi rất nhiều mụn. Trưởng thành hơn, những thói quen như hút thuốc, coffee, rượu bia nhiều… đều trở thành một nguyên nhân gây ra mụn. Tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều và không hề che chắn cũng dẫn đến gương mặt phái mạnh nổi nhiều mụn hơn so với phụ nữ rất nhiều.

Phương pháp điều trị

Hiện nay có hàng ngàn phương pháp điều trị mụn dành cho nam và nữ được áp dụng ở các spa - thẩm mỹ viện. Với công nghệ sử dụng như Oxy – Led, công nghệ TheraClear, công nghệ sử dụng ánh sáng Laser…Các bạn nam đã, đang và ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn để loại bỏ hoàn toàn mụn ra khỏi gương mặt. 

Hoạt động dựa trên nguyên lý vừa tác động đến nội tiết tố bên trong, vừa dưỡng da từ bên ngoài, công nghệ Osy Jet 2 không chỉ được các thẩm mỹ viện đánh giá cao mà còn được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Đây được cho là phương pháp điều trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới và được ứng dụng triệt để. Bất cứ tình trạng mụn nào cũng đều sẽ được giải quyết triệt để, an toàn và cho kết quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị.

Điều trị mụn cho nam và nữ

Hình ảnh: Minh họa

(Sưu tầm)
Liên hệ tư vấn

Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie Thu Duc - Spa Thu Duc quy tụ đầy đủ các công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn nhất, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu tại Thủ Đức trong lĩnh vực điều trị, chăm sóc da thông qua những gói chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Annie

  • Địa chỉ: 267H, Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 2 : 874 Tỉnh lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 0938.568.139 Ms Thêm
  • Emailmaiphuongkoreakdmp@gmail.com

Dịch vụ khác